Hiện nay đang là tháng 7 năm 2018,mùa Hè oi bức tại Hà Nội rất khó chịu vì vậy mà người người,nhà nhà lắp điều hòa,do vậy mà người thợ điều hòa rất đắt khách và đông việc.Dưới đây là giá máy cắt rãnh tường điện nước dành riêng cho thợ lắp điều hòa mang lại hiệu quả cao công việc.

1.Máy cắt tường vàng 5200w 5 lưỡi.

Máy được tạo nên với 5 lưỡi có công suất 5200w do đó mà đây là loại máy cắt tường ưu việt nhất mà người lắp điều hòa điện nước bắt buộc phải có.

Máy cắt rãnh tường đi dây điện để lắp điều hòa vừa cắt vừa đục phá tường thành rãnh vuông vắn chỉ việc đặt dây điện mà lại có cả bộ phận chống bụi rất tiện dụng.

     

                                                   Máy cắt tường vàng 5200w 5 lưỡi

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất    CQ
Loại máy    Cầm tay
Nguồn điện    220V/50hz
Công suất (W)    5200kw
Khả năng cắt    Tốc độ: 12.000 vòng / phút

Góc cắt tối đa: 35mm
Đường kính dao cắt (mm)    150mm

>>>Xem ngay: thông tin giá máy cắt tường vàng 5200w 5 lưỡi chất lượng tốt nhất mà thợ lắp điện nước bắt buộc phải có. 

Máy cắt tường 5 lưỡi cắt được khoảng rãnh có chiều rộng rơi vào 5-7cm và độ sâu của rãnh khoảng 3-4cm mà ta có thể chỉnh được cả độ rộng hẹp và nông sâu của rãnh cắt theo ý muốn.

Máy có kèm theo một máy bơm nước chống bụi,vậy nên đây là dòng sản phẩm cắt tường được đánh giá cao mà người thợ lâu năm tin dùng suất mọi công trình tại Hà Nội.

Trên đây là một vài đánh giá chi tiết về máy cắt tường chỉ dành riêng cho ngành điện nước,lắp điều hòa mà không thể thiếu cho công việc của bạn.Mong rằng bạn sẽ chọn cho mình loại máy quá tuyệt vời này để phục vụ công việc của mình hiệu quả cao nhất.