Máy xay bột khô siêu mịn mini đang được bán với giá cực rẻ chất lượng tốt nhất năm 2018.Máy xay bội khô siêu mịn chuyên dùng để xay các loại nguyên liệu như:bột trẻ em,bột lá trà xanh,xay thuốc bắc,các loại nguyên liệu khô...cho ra sản phẩm cực mịn.

-Máy xay bột trẻ em DE-200

Để xay bột trẻ em mà mỗi bữa chỉ khoảng 100-200g bột thì người Mẹ nuôi con chỉ nên dùng loại máy xay bột DE-200 giá vừa rẻ mà công dụng lại quá tuyệt vời.

     

                                         Máy xay bột trẻ em DE-200

Thông số kỹ thuật:

Công suất (W)    1200

Dung tích-200g
Nguồn điện    220V/50Hz
Xuất xứ    Việt Nam

>>> Xem thêm: giá máy xay bột trẻ em DE-200 chuyên dùng cho các bà Mẹ nuôi con  ăn dặm 6 tháng tuổi.

Để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con trẻ mới ăn dặm mà người mẹ cần cho con ăn các loại khác nhau để nấu thành bột nhiều dưỡng chất như:bột các loại gạo,ngô,đậu tương...

-Máy xay thuốc bắc DE3000G

Để xay các loại thuốc bắc trong đó có cả nấm linh chi và củ tam thất mà người dùng hiện nay đa số lựa chọn máy xay thuốc bắc DE3000G.Đó là một quyết định rất đúng.

Như đã biết thuốc bắc chứa nhiều loại cành cây cứng  vì thế mà để dùng cho bền máy khi sử dụng ta nên lấy loại công suất lớn để đảm bảo lâu dài và cực bền trong quá trình sử dụng.Khi dư một phần công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ giúp máy hoạt động liên tục mà không bị quá tải sẽ rất bền lâu.

       

                                                    Máy xay thuốc bắc DE3000G

Thông số kỹ thuật:

Máy xay bột siêu mịn

Xay các loại hạt,lá cây,thuốc bắc (khô)

Dung tích-3000g

Nguồn điện-220v

Công suất-3000w

Tốc độ-25000v/p

>>>Xem ngay: giá máy xay thuốc bắc DE3000G chất lượng cực tốt dùng rất bền theo thời gian cho hiệu quả cao trong công việc.